Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Nam Kinh

Đại học Khoa học Công nghệ Nam Kinh, Trung Quốc (Nanjing University of Science and Technology). Là trường đại học trọng điểm chuyên đào tạo về kỹ thuật, công nghiệp trực thuộc bộ công nghiệp và tin tức hóa. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành như khoa học, kỹ thuật, công nghiệp, văn học quản lý, pháp luật, toán học, nghệ thuật. Trường là 1 trong những trường trọng điểm trực thuộc “công trình 211”, “công trình 985” của chính phủ Trung Quốc.

Diện tích của trường là 3.118 mẫu. Trường có tất cả 59 phòng thí nghiêm. Tổng giá trị trang thiết bị dụng cụ dạy học lên đến hơn 1 tỷ nhân dân tệ. Thư viện của trường có tất cả 250 vạn đầu sách. Trường rất nõ lực trong việc liên kết hợp tác với các trường đại học trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại trường đã đặt mới quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Đức…

Cơ sở vật chất

Theo thông tin từ trang web chính thức của thư viện trường vào tháng 9 năm 2017. Thư viện có hơn 2,16 triệu đầu sách với 40 cơ sở dữ liệu. Tổng cộng 1,68 triệu sách điện tử của Trung Quốc và nước ngoài.19.000 tạp chí điện tử. Với 1596 loại tạp chí chất lượng của Trung Quốc và nước ngoài. Đây là thư viện đại học có tài liệu đầy đủ nhất về khoa học khí quyển ở Trung Quốc.

Các tạp chí cốt lõi trong các ngành khoa học khí quyển, khoa học môi trường và kỹ thuật, khoa học thông tin và công nghệ, và khoa học máy tính đều có tài liệu đầy đủ và có hệ thống. Đồng thời, thư viện trường cũng đã thu thập tài liệu về khoa học khí quyển. Khí tượng thủy văn cũng như các tài liệu quốc gia và khu vực khác kể từ năm 1951.

Thành tích đào tạo

Năm 2013, các sinh viên của Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Nam Kinh đã giành giải nhất trong cuộc thi “Cup thử thách” sinh viên đại học quốc gia lần thứ mười ba. Trong cuộc thi thiết kế điện tử của sinh viên đại học quốc gia. Tất cả 12 đội tham gia của trường đều giành được giải thưởng. Bao gồm một giải nhất quốc gia, hai giải nhì, một giải nhất tỉnh Giang Tô và chín giải nhì tỉnh Giang Tô. Trong cuộc thi mô hình toán học của sinh viên đại học quốc gia, trường đã giành được 24 giải thưởng cấp tỉnh trở lên, bao gồm 1 giải nhất quốc gia, 7 giải nhì, 4 giải nhất tỉnh, 5 giải nhì và 7 giải ba.

Theo trang web chính thức của trường vào tháng 8 năm 2019, các sinh viên của trường đã giành Huy chương vàng cuộc thi đổi mới và khởi nghiệp cho sinh viên đại học Trung Quốc “Internet +”, cuộc thi mô hình toán học đại học quốc gia đặc biệt, giành giải nhất trong các cuộc thi quốc gia như thiết kế điện tử, robot và xe thông minh cho sinh viên đại học, giành chiến thắng trong Cuộc thi Thuật toán Nhận dạng Mô hình và Tầm nhìn Máy tính Quốc tế trong ba năm liên tiếp. Đội bóng chuyền nam của trường đã vô địch giải đấu quốc gia. Tỷ lệ chiến thắng của học sinh tham gia các cuộc thi văn hóa cấp tỉnh là 40%.

Thế mạnh của trường

NUIST đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với 48 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng với 15 quốc gia khác nhau: Đại học Yale, Đại học Wisconsin ở Mỹ, Đại học Hawaii, Đại học bang Florida, Đại học Oklahoma, Texas A & M University, Đại học Manchester, Đại học Toronto ở Canada, Đại học Reading tại Anh, Đại học Hamburg ở Đức,… Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với nhiều ngành học và chương trình học khác nhau.

Theo thông tin trang web chính thức của trường vào tháng 12 năm 2015. Trường có 1 ngành học trọng điểm quốc gia. 1 viện nghiên cứu sau tiến sĩ. 1 ngành học trong “Kế hoạch 5 năm”, 8 dự án xây dựng ngành học cao cấp tại các trường đại học Giang Tô…

Chuyên ngành đào tạo và học phí

Trường đã mở 68 chuyên ngành đại học bao gồm tám khoa khoa học. kỹ thuật, quản lý, văn học, kinh tế, luật, nông nghiệp và nghệ thuật.

Các ngành học trọng điểm: Khí tượng nông nghiệp, Khí hậu học, Khoa học biển, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Khoa học và công nghệ, Khoa học và công nghệ điện tử, Quản lý công cộng, Khoa học và kỹ thuật môi trường, Khoa học và công nghệ máy tính, Khoa học quản lý Và kỹ thuật, quản trị kinh doanh, toán học, vật lý, kỹ thuật quang học, khoa học hệ thống, sử dụng tài nguyên nông nghiệp…

Học phí

Hệ đại học: 15000 RMB/năm

Hệ thạc sĩ: 20000 RMB/năm

Hệ tiến sĩ: 25000 RMB/năm

Cách thức apply qua Công Ty Liên Hoa

Liên hệ hotline: 0983.980.382
Fanpage: https://www.facebook.com/lienhoa.duhoctrungquoc/
Form đăng kí: https://lienhoahsk.vn/apply-du-hoc/

Đăng Kí Tư Vấn Du Học Trung Quốc

VD: Hán ngữ
VD: 8.1-8.5-8.7
VD: Đại Học Thiên Tân
VD: Nam Kinh
VD: HSK 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *