Đại Học Nam Kinh – Trung Quốc

Đại học Nam Kinh (Nanjing University – NJU) được thành lập năm 1902, là một trường đại học tổng hợp quốc gia tọa lạc ở thành phố Nam Kinh, Tỉnh Giang Tô.  NJU là trường đại học trọng điểm về giáo dục thuộc Dự án 211. Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc 2020.

I.Giới Thiệu Về Trường

Trường Đại học Nam Kinh (viết tắt tên tiếng Anh NJU hay NU, giản thể: 南京大学; phồn thể: 南京大學; bính âm: Nánjīng Dàxué; 南京大學 Nánjīng Dàxué, thông dụng 南大, Nándà, Nam Đại) . Trường chú trọng vào ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật và cũng là trường tân tiến trong các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc.

Hiện nay, trường Đại học Nam Kinh có 16 học viện: Học viện Văn học, Học viện Khoa học Tự nhiên, Học viện Địa chất, Học viện Y…, 43 khoa với gần 2000 giảng viên, hơn 31 nghìn sinh viên, trong đó có hơn 8500 nghiên cứu sinh tiến sĩ và thạc sĩ.

Trường Đại học Nam Kinh là một trong những trường đại học hoạt động giao lưu học thuật quốc tế sôi nổi nhất Trung Quốc, đã có nhiều cá nhân được tặng giải thưởng Nobel như Lý Chính Đạo, Đinh Triệu Trung, Dương Chấn Ninh, Blogin, Glashow, Mundell và được trao tặng danh hiệu giáo sư danh dự hoặc tiến sĩ danh dự của trường Đại học Nam Kinh.

Đây là ngôi trường rất nhiều học sinh Trung Quốc sùng bái. Một ngôi trường rất có cá tính riêng. Lịch sử huy hoàng của ngôi trường này làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Nguyên nhân là do ngôi trường này là trường tổng hợp, mục tiêu đào tạo dựa trên thực tế là chính vì vậy mà sinh viên ra trường có khả năng tiếp cận thực tế rất tốt, không bị lạc lõng giữa những lý thuyết đã học.

II. Điều kiện nhập học và thủ tục nhập học

1. Điều kiện nhập học

Hán ngữ: Tốt nghiệp phổ thông trung học Đại học: Tốt nghiệp phổ thông trung học và có bằng HSK cấp 4

Thạc sĩ: Có bằng tốt nghiệp đại học, có giấy giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư và phải thông qua kỳ thi tuyển chọn của trường

Tiến sĩ: Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ, có giấy giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư và phải thông qua kỳ thi tuyển chọn của trường

Tiến tu sinh: Là sinh viên đại học năm thứ hai trở lên và phải thông qua kỳ thi tuyển chọn của trường

Tiến tu sinh cao cấp: Phải có bằng thạc sĩ hoặc phải có bằng Phó giáo sư trở lên. Phải thông qua kỳ thi tuyển chọn của nhà trường

2. Thủ tục nhập học

+ Điền hoàn chỉnh Đơn xin nhập học của trường đại học Giao thông Bắc Kinh

+ Bằng cấp của bậc học cao nhất và bảng điểm (Có thể dùng bản photocopy, lúc nhập học phải xuất trình bản gốc)

+ Có giấy bảo lãnh về kinh tế của người có tư cách pháp lý bảo lãnh

+ Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện

+ Bản photocopy của hộ chiếu

III.Cách thức apply qua Công Ty Liên Hoa

Liên hệ hotline: 0983.980.382
Fanpage: https://www.facebook.com/lienhoa.duhoctrungquoc/
Form đăng kí: https://lienhoahsk.vn/apply-du-hoc/

Đăng Kí Tư Vấn Du Học Trung Quốc

VD: Hán ngữ
VD: 8.1-8.5-8.7
VD: Đại Học Thiên Tân
VD: Nam Kinh
VD: HSK 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *